
Mùa Tri ân và Trưởng thành đầu tiên về trên sân trường THPT Bình Chiểu, mang theo bao nhiêu kỷ niệm của các bạn học sinh khối 12. Những cơn mùa mùa hạ xuất hiện bất chợt trên sân trường làm cho các bạn thêm nhớ những kỷ niệm mà các bạn đã cùng nhau đi qua, “thanh xuân như một cơn mưa rào..” phải không nhĩ. Không biết từ bao giờ, tháng 5 gắn liền với rất nhiều loài hoa của tuổi học trò. Là những cành phượng vĩ cũng bắt đầu khoe sắc đỏ. Tháng 5, tháng của mùa hoa đỏ rạo rực, một mùa nồng nàn, tha thiết và cả những ngập ngừng luyến tiếc khôn nguôi.

Lễ tri ân và trưởng thành đã đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời học sinh cũng là lúc các bạn ôn lại đạo lý uống nước nhớ nguồn, đồng thời thắp lên lòng nhiệt huyết, tình yêu, lẽ sống biết yêu thương mọi người và ước mơ trong tâm hồn các bạn, để sau này đi đâu về đâu các bạn luôn hướng về nơi đã sinh ra và nơi đã tạo mình nên người.

Nhớ hôm nào, các bạn còn bỡ ngỡ giữa khoảng sân trường rộng lớn và cũng là lứa học sinh đầu tiên của trường, mà giờ đây các bạn đã sắp sửa khép lại chặng đường 3 năm thanh xuân đầy ước hẹn.

Buổi lễ tri ân đã diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, các bạn gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến Thầy, Cô và Bố, Mẹ đã nuôi dưỡng và dạy bảo để các bạn có được ngày hôm nay. Đồng thời các bạn được lắng nghe được những dòng tâm sự và chia sẻ vô cùng xúc động đến từ cô Hiệu trưởng, Ban đại diện CMHS và các bạn của mình. Các bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn để đến được đoạn đường ngày hôm nay và chặng đường phía trước mà bản thân phải vượt qua cũng vô vàng thử thách. Vì vậy hãy cố gắng thật nhiều nhé!


















