Chào đón toàn thể quý vị phụ huynh và học sinh đến với trang web trường THPT Bình Chiểu -------------------- Dù ai đi ngược về xuôi - Nhớ ngày Giỗ tổ mùng mười tháng ba -------------------- Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2022) và 136 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2022)
Chủ nhật, 24/1/2021, 11:50

Ngoại khóa tổ Toán-Tin năm học 2020-2021

Vào giờ sinh hoạt dưới cờ ngày thứ hai (19/01/2021), tổ Toán-Tin đã tổ chức buổi ngoại khóa với sự tham gia của toàn thể các thầy cô và học sinh toàn trường

Mở đầu buổi ngoại khóa là tiết mục múa "Bống bống bang bang" của các thầy cô biểu diễn. Tiết mục đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ toàn thể học sinh trong nhà trường.

Buổi ngoại khóa của tổ Toán-Tin nhằm giúp các em có một hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích khi Tết đến, xuân về; đồng thời bổ trợ cho các em một số kiến thức về bộ môn Toán học và Tin học. Đại diện 4 đội từ các lớp đã rất nhiệt tình hưởng ứng tham gia buổi ngoại khóa. Buổi ngoại khóa gồm có 4 vòng thi với tên gọi: Vòng 1: Người bí ẩn; Vòng 2: Hỏi xoáy, đáp xoay; Vòng 3: Vượt lên chính mình; Vòng 4: Ơn giời, ca sĩ đây rồi. Ngoài ra còn có phần giao lưu và trả lời câu hỏi từ các bạn học sinh trong nhà trường. Kết quả, đội I đã giành được giải Nhất, đội III đã đạt được giải Nhì, đội II và đội IV đã đạt được giải Khuyến khích.