Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Thủ Đức đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. --------------------------------------- Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Thủ Đức quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI. --------------------------------------- Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2021). --------------------------------------- Kỷ niệm 67 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2021). --------------------------------------- Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2021), Kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911-05/6/2021) và Kỷ niệm 45 năm Thành phố Sài Gòn - Gia Định chính thức vinh dự mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh (02/7/1976-02/7/2021). --------------------------------------- Cử tri thành phố Thủ Đức tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. --------------------------------------- Kỷ niệm 151 năm Ngày sinh V.I.Lênin (22/4/1870 - 22/4/2021). --------------------------------------- Kỷ niệm 203 năm Ngày sinh C.Mác (5/5/1818 - 5/5/2021). --------------------------------------- Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phùng Chí Kiên (18/5/1901-18/5/1921), lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng và cách mạng Việt Nam
Thứ ba, 9/2/2021, 16:20

Công đoàn cơ sở trường THPT Bình Chiểu với Chương trình "Tết sum vầy"

Hưởng ứng Chương trình "Tết sum vầy" của Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát động, Công đoàn cơ sở trường THPT Bình Chiểu đã thực hiện nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo Tết cho các công đoàn viên trong nhà trường và các đoàn thể khác tại địa bàn phường Bình Chiểu

Chương trình "Tết sum vầy" của Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát động nhằm mục đích thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của tổ chức công đoàn cho người lao động, đặc biệt là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để mọi người đều có một cái tết an lành, hạnh phúc. Hưởng ứng Văn bản số 266/KH-CĐGD ngày 15 tháng 12 năm 2020 của Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh về Tổ chức chương trình "Tết sum vầy" năm 2021 cho cán bộ, nhà giáo và người lao động Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Ban Chấp hành CĐCS trường THPT Bình Chiểu đã phối hợp với các đoàn thể có liên quan tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng.

Vào buổi sáng ngày 03/02/2021, CĐCS trường đã tổ chức Hội thi Gói bánh chưng cho các Tổ công đoàn, các tổ đã hưởng ứng nhiệt tình Hội thi và gói được những chiếc bánh chưng không những bắt mắt mà còn đậm đà hương vị.

Những chiếc bánh chưng sau khi gói và nấu xong đã được đại diện CĐCS trường và Đoàn trường trao tặng cho đại diện Mặt trận Tổ quốc phường Bình Chiểu, đại diện Dân quân tự vệ phường Bình Chiểu, Ban Điều hành Khu phố 3 và Khu phố 4, phường Bình Chiểu. Từ đây, những chiếc bánh chưng sẽ về đến tay những hộ gia đình nghèo của phường Bình Chiểu và Dân quân tự vệ phường, góp phần vào cái tết sung túc của các gia đình có hoàn cảnh còn khó khăn, giúp các anh Dân quân tự vệ tiếp tục công việc đảm bảo trật tự trị an tại phường, đảm bảo một cái tết an toàn, vui vẻ đến với mọi người dân trong phường Bình Chiểu.

Cũng vào buổi sáng ngày 03/02/2021, đồng chí Lưu Thiên Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Phan Trần Đăng Đại - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đại diện Công đoàn Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã đến trao quà cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường THPT Bình Chiểu - một ngôi trường non trẻ, chỉ mới thành lập được năm thứ hai và còn nhiều khó khăn về mặt tài chính.

Sau phần trao quà của đại diện Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành CĐCS trường THPT Bình Chiểu đã tổ chức phần "Bốc thăm may mắn" và đã trao được 8 giải Khuyến khích, 1 giải Nhì, 1 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt.

Những hoạt động của CĐCS trường THPT Bình Chiểu đã góp phần không nhỏ chăm lo cho các công đoàn viên trong nhà trường và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bình Chiểu có một cái tết vui tươi, an lành, hạnh phúc.